Cho thuê xe Mercedes E200

zoomable
 • Giá:
  VNĐ

  Mã sản phẩm:
  Màu sắc:
  Đen
  Kích thước:
  Loại xe 4 chỗ
  Bảo hành:
  An toàn trên mọi hành trình

Cho thuê xe Mercedes E200 dòng xe hiện đại, sang trong đời mới chất lượng cao. Chúng tôi nhận hợp đồng cho thuê xe Mer E200 có lái đi các tỉnh thành lân cận, đi nội ngoại thành, hành trình trọn gói. Cho thuê xe 4 chỗ Mer đi du lịch, tham quan, đi dự tiệc, đi ăn hỏi, đám cưới, đi đưa đón sân bay

cho-thue-xe-mercedes-co-lai-2

Hành trình của xe : lái xe điều xe đến địa điểm bạn yêu cầu -> đưa đón bạn theo lộ trình thỏa thuận -> kết thúc hành trình

Cam kết với khách hàng về chất lượng xe cho thuê là : mới nhất, vệ sinh sạch sẽ, hoạt động ổn định trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.
ĐỘi ngũ lái xe của chúng tôi đều là những tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có kinh nghiệm thực tế, xử lý tình huống nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình và phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã, thông thuộc địa hình đường xá.
Đảm bảo xe có mặt đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, đưa đón khách đúng lộ trình mà khách hàng yêu cầu hoặc lựa chọn lộ trình phù hợp nhất và thông báo với khách hàng.
Thường xuyên có những chương trình khuyến mại, giảm giá vào những dịp lễ, Tết và những ngày kỷ niệm của công ty.
Qua quá trình hình thành và phát triển, gần 10 năm nay, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng được rất nhiều người biết đến. Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều các tập đoàn, công ty, tập thể và cá nhân có nhu cầu thuê xe thường xuyên phục vụ cho nhiều mục đích : du lịch, đưa đón, cưới hỏi,…Dịch vụ cho thuê xe Mercedes đời mới nhất của chúng tôi nằm trong dịch vụ cho thuê xe hạng sang, khi thuê xe Mercedes đời mới nhất của chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo về quyền lợi :
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt hành trình.
– Cam kết chính xác 100% về thời gian, địa điểm và lộ trình quý khách yêu cầu.
– Mọi khoản chi phí trong dịch vụ thuê xe Mercedes đời mới nhất đã có trong hợp đồng, khách hàng không cần phải chi thêm bất kỳ phụ phí nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ.
– Giá thuê xe có thể dao động đôi chút trong những thời gian khác nhau do những yếu tố khách quan và sẽ được công ty chúng tôi thông báo rõ ràng với khách hàng và trong hợp đồng.
Để có một chiếc xe sang trọng phục vụ cho nhu cầu của mình, quý khách hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Mercedes đới mới nhất của chúng tôi. Đó chính là một lựa chọn sáng suốt .

Cho thuê xe du lịch Bảo An

Địa chỉ: P.503, Số 72C, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: www.xedulichhangdau.com

Email:    phantrieubinh@gmail.com

Đầu số thuê xe Hotline: 043 7899 222 – 0903 699 222

Fax: 043 2262 884